Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Sau chuyến thiện nguyện: cho đi và nhận lại rất nhiều “Tôi đã học cách cho đi không phải vì tôi đã có quá nhiều, mà vì tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi”
Với nhiều bạn trẻ, những chuyến đi thiện nguyện ngày càng lan tỏa - nhất là vào dịp Tết đến, xuân về - bởi sự thôi thúc muốn được sẻ chia nhiều hơn cho những phận đời còn lắm khó khăn.

Hoạt động thiện nguyện cùng trung tâm nhật ngữ C.I.P
Mang nụ cười đi xa
 

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú. Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.


Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 27 người, bao gồm Hoangg Anhh, Thằng Bé, Bé's Mít'ss, Nguyen Thu Huong, Phạm Văn Huy, Nguyễn Xuân Dũng, Nguyễn Đức Hải, Đào Sơn và Thu Hằng Hubt, mọi người đang cười

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời


Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hoangg Anhh, ngoài trời


 
 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hoangg Anhh và Nguyễn Đức Hải, mọi người đang đứng, giày, trẻ em, mũ và ngoài trời


Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Cuong Nguyen, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi 

Ở đâu đó, bên cạnh chúng ta còn có những mảnh đời bất hạnh, những khó khăn về vật chất và tinh thần. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất hạnh ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 2 người
 
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
 
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!
Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
mail zalo messager call
Go to top