Thứ 2 - Thứ 7 : 09:00 - 17:30

Vào 7 giờ ngày 10/11/2019, Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ thường niên “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. 
Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, sự kiện “Chạy vì trái tim 2019”. Trung tâm nhật ngữ C.I.P cũng mong muốn góp một phần nhỏ vào việc gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em. 

Chạy vì trái tim 2019 "Chương trình ý nghĩa dành cho trẻ em bị tim bẩm sinh"

Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, sự kiện “Chạy vì trái tim 2019” được tổ chức với mong muốn kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may. Theo thống kê, cứ 100 trẻ em ra đời, lại có một em nhỏ mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh quái ác. Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 16.000 trẻ sơ sinh chào đời mang dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Tùy theo tình trang bệnh, chi phí phẫu thuật tim dao động từ 50-250 triệu đồng là con số quá xa xỉ với những gia đình nghèo ở những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, có thu nhập chỉ vài chục ngàn đồng mỗi ngày.
Trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh gần như không có một tuổi thơ bởi không thể chơi đùa, không thể đi học, thậm chí không thể tự đi lại được nếu không được giúp đỡ. Nếu được điều trị kịp thời, các em sẽ được lớn lên khỏe mạnh, vui chơi hồn nhiên và được học tập để xây dựng tương lai mà các em có quyền được có như biết bao đứa trẻ bình thường khác, đó là mục đích “Chạy vì trái tim” được ra đời, mở ra không gian nhân ái kêu gọi ủng hộ để cứu sống những em bé mắc bệnh tim.
Tham gia “Chạy vì trái tim 2019”, chúng ta không chỉ được đến và giao lưu với rất nhiều những con người có cùng một tấm lòng cao cả, đây còn là một cơ hội để cùng với gia đình, trẻ em và bạn bè chạy bộ. Người tham dự còn được tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích, giao lưu với người nổi tiếng như MC Lê Anh, nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa, Nam Vương Mạnh Khang,.. cùng rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Nguyễn Xuân Dũng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Xuân Dũng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Bui Xuanquyen và Quoc Huy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hải khỉ đột, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, bao gồm Phạm Văn Huy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

 Hãy cùng Gamuda Land Việt Nam, Qũy Nhịp tim Việt Nam và một số nhà tài trợ chia sẻ khát khao và ước mong giúp các em tiếp tục sống và ước mơ như bao trẻ em khác.
Những chương trình y tế của VCF bao gồm Nhịp tim Việt Nam và Khám Sàng Lọc nhằm phát hiện sớm các dị tật tim mạch bẩm sinh, tài trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo tại các vùng nông thôn và tạo điều kiện để các em tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trong lĩnh vực giáo dục, VCF thực hiện dự án Mở đường đến tương lai để mang đến cho các nữ sinh dân tộc thiểu số tại Việt Nam cơ hội học tập và hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn, thông qua đó giúp xóa giảm đói nghèo và phát triển cộng đồng.

Form đăng ký

Vui lòng điền đầy đủ thông tin sau

Danh mục
Nhận xét
mail zalo messager call
Go to top